ReadyPlanet.com


ภาพการเพิ่มคุณภาพสำหรับ SEO - Best Practices


รายละเอียดที่มีคุณภาพเป็นกุญแจสู่การบรรลุผล SEO รายละเอียดไม่เพียงแต่ แต่ว่าหมายคือรายละเอียดเนื้อความของคุณ ภาพควรเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของวิธีการรายละเอียดของคุณ ในบางครั้งภาพเดียวสามารถจะไกลมีคุณภาพมากยิ่งกว่าการโพสต์บล็อก 1000 คำร้องของคุณ นอกนั้นยังช่วยทำให้คุณปรับปรุงแก้ไขบล็อกโพสต์ที่มีคุณภาพและก็สมรรถนะการทำงาน

ภาพ Infographics, วิดีโอรวมทั้งรายละเอียดมัลติมีเดียอื่นๆทั้งปวงในหน้าเว็บไซต์ของคุณจะช่วยทำให้คุณสำหรับการเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้บนเว็บของคุณแล้วก็ทำให้ผู้เข้าชมอยู่ในเว็บของคุณสำหรับช่วงเวลานานซึ่งจะช่วยสำหรับเพื่อการลดอัตราการคืนกลับ

มิได้เป็นเพียงแต่การเพิ่มภาพกับรายละเอียดของคุณคุณก็ควรจะที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของภาพพวกนั้นเพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า SEO การเพิ่มความสามารถของภาพควรเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งของขั้นตอน SEO บนหน้าของคุณ

ถ้าหากคุณกำลังใช้ภาพในรายละเอียดของคุณมีหลายด้านที่จะจำเป็นต้องได้รับการพิเคราะห์ที่เกี่ยวเนื่องกับ SEO

ความเชื่อมโยง

โดยใช้ภาพที่มิได้แสดงว่าคุณควรจะเพิ่มรายละเอียดของคุณกับโหลดของภาพ คุณควรจะใช้เฉพาะเมื่อมันเป็นเรื่องสำคัญและก็คุณควรจะใช้ภาพที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรายละเอียดของคุณ

ตำแหน่งของภาพของคุณเป็นอีกหนึ่งที่สำคัญ มันควรอยู่ในสถานที่ที่เกี่ยวโยงในรายละเอียดของตามรายละเอียดเนื้อความของคุณ

ใช้ภาพเดิม

เริ่มเสมอจะสามารถช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และก็ผู้มีอิทธิพลของคุณ การใช้แรงงานของภาพต้นฉบับจะมีคุณประโยชน์สำหรับการปรับแก้ความสามารถ SEO ของคุณ คุณสามารถสร้างภาพเดิมที่มีนักออกแบบกราฟิกหรือคุณสามารถถ่ายรูปของคุณเองด้วยกล้องถ่ายรูปที่มีคุณภาพ มันเป็นเหตุผลข้างบนสีขาว บริษัท SEO หมวกว่าจ้างดีไซน์เนอร์กราฟิกที่มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างภาพที่มีคุณภาพ

ถ้าหากคุณไม่อาจจะว่าจ้างดีไซน์เนอร์กราฟิกในบ้านหรือถ้าหากคุณกำลังวิ่งออกมาจากในเวลาที่คุณสามารถใช้ภาพที่มีคุณภาพสูงจากเว็บไซต์ แม้กระนั้นปัจจัยหลักที่จะพินิจซึ่งมันจะต้องเป็นลิขสิทธิ์ฟรี

มีเครื่องไม้เครื่องมือล้นหลามที่พร้อมใช้งานสำหรับในการรับภาพฟรีลิขสิทธิ์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆก็ตามผู้ที่นิยมเยอะที่สุดเป็น Unsplash, รับทำ seo วูบวาบ Freeimages

ขนาดรูปภาพ

ภาพที่มีที่มาที่ไปหลักสำหรับเพื่อการทำให้หมาดๆความเร็วของเว็บของคุณ รวมทั้งความเร็วในเว็บเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินงาน SEO ของคุณ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรจะเพิ่มความระวังสำหรับในการใช้ภาพโดยไม่สูญเสียความเร็วหน้าเว็บไซต์ของคุณ

มันไม่สมควรทำให้เกิดผลกระทบต่อประสิทธิภาพของภาพที่คุณจะต้องมีความสมดุลที่ถูกระหว่าง คุณสามารถบรรลุนี้โดยการลดขนาดของไฟล์โดยการบีบอัด คุณสามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือยกตัวอย่างเช่น Photoshop ในการบีบอัด

ชื่อไฟล์

โปรแกรมสะสมข้อมูลอุปกรณ์ค้นหามีความผิดพลาดทางสายตาก็ยังสามารถกีดขวางรายละเอียดใจความ 5000 คำ แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะสกัดภาพเดียวแล้วก็สิ่งที่ภาพเกิดเรื่องเกี่ยวกับ มันเป็นเหตุผลที่ใช้คำหลักชื่อไฟล์ที่นานาประการสำหรับภาพของคุณเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับในการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของภาพ

Google บอทแล้วก็โปรแกรมเก็บข้อมูลเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาอื่นๆสามารถอ่านชื่อไฟล์ที่เป็นไฟล์รูปภาพของคุณแล้วก็ถ้าหากมันเป็นชื่อที่มีคำหลักจุดมุ่งหมายของคุณจะช่วยทำให้สัญญาณไปยังเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาเกี่ยวกับหัวข้อของภาพแล้วก็สมรรถนะการทำงานก็เลยช่วย SEO ของคุณ

ดังเช่นว่าถ้าเกิดภาพของคุณที่เกี่ยวพันกับแนวทางการขายรองเท้ากีฬามากยิ่งกว่าการใช้ชื่อไฟล์ว่า "IMG_89868" คุณสามารถใช้มันเป็น "Black_Tennis_Shoes"

เนื้อความแสดงแทน

คล้ายกับชื่อไฟล์วัสดุค้นหาสามารถอ่านเนื้อความ Alt ของภาพ ใจความ ALT มีชื่อเสียงกันในชื่อ "Aleternative ใจความ" เป็นคุณลักษณะ HTML ใช้เพื่อการชี้แจงรายละเอียดของภาพ

คุณควรจะใช้ใจความ Alt ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพของคุณและก็มันควรมีความแจ่มแจ้งและก็สื่อความหมาย คุณสามารถใช้คำหลักวัตถุประสงค์ของคุณในใจความ Alt แต่ว่าต้องระวังเกี่ยวกับการบรรจุคำ

หากคุณมิได้เน้นไปที่การเพิ่มความสามารถของภาพที่คุณจะหายไปจังหวะที่ยิ่งใหญ่สำหรับการแก้ไขคุณภาพการทำงาน SEO ของคุณ คุณสามารถใช้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมในขั้นตอนทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในหน้าของคุณผู้ตั้งกระทู้ italiababe05o9 (italiababe05o9-at-italiababe05o9-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-05 20:00:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.